SOYAL Technology được thành lập vào năm 1993 với tư cách là nhà sản xuất nổi tiếng về hệ thống kiểm soát ra vào và bảng điều khiển công nghiệp phân tán và đã nhận được sự đánh giá cao của người dùng có uy tín tại Đài Loan. Ưu điểm nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất là hầu hết các sản phẩm phần cứng của SOYAL đều là những sản phẩm có độ bền cao.
Bằng cách cung cấp nhiều loại chương trình cơ sở ứng dụng có thể được cập nhật tại hiện trường, mỗi sản phẩm SOYAL có thể được sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Chức năng độc đáo nhất của hệ thống điều khiển SOYAL là toàn bộ loạt sản phẩm đều tương thích với cấu trúc hạ tầng có thể mở rộng. Hệ thống phần cứng có thể dễ dàng bổ sung thiết bị mới và mở rộng dung lượng hệ thống và Nâng cao mức độ bảo mật của hệ thống mà không cần thay thế thiết bị hiện có theo nhu cầu tăng trưởng của khách hàng.

Phần mềm quản lý SOYAL được phát triển hoàn toàn dựa trên chính sách cung cấp dịch vụ hỗ trợ lâu dài. Cho dù đó là “chế độ hệ thống dựa trên tệp” hay “chế độ cơ sở dữ liệu”, giao diện hoạt động của nó cố gắng tương thích liền mạch giữa phiên bản mới và cũ, trong đó có thể giảm đáng kể những rắc rối trong học tập của quản trị viên và người dùng.

Nhìn chung, đặc điểm của SOYAL là cả phần cứng và phần mềm, cùng với giao diện quản lý WEB và APP di động, đều có thể tương thích với phiên bản cũ hơn của hệ thống phần cứng và phần mềm. Không chỉ phần mềm hỗ trợ chính sách dịch vụ lâu dài, phần cứng cũng được bảo lưu với nhiều giao diện mở rộng hệ thống và sản xuất linh kiện tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt. Các sản phẩm của SOYAL không chỉ đáng tin cậy, dễ vận hành và bảo trì mà còn là nền tảng phần mềm và phần cứng tốt nhất để tích hợp nhiều hệ thống đa biến khác nhau.

Giá trị cốt lõi

Mốc sản phẩm

1993

Thành lập công ty TNHH Soyal tại Đài Loan. Khời đầu hành trình.

1996

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào 701Client được ra mắt

1997

Soyal giới thiệu các thiết bị đọc thẻ RFID đầu tiên. Chính thức bước vào kỷ nguyên RFID.

2001

Phiên bản tiếp theo của phần mềm 701 ra đời. phiên bản này đánh dấu việc phần mềm 701 tách ra thành 2 module là 701 server và 701 client

2002

Giới thiệu các nhận dạng vân tay đầu tiên. AR-801EF và AR-821EF

2003

Soyal giới thiệu bộ điều khiển trung tâm AR-716Ei và bộ chuyển đổi tín hiệu AR-727CM. 

2011

Giới thiệu bộ đầu đọc lắp đặt cho không gian hẹp với vỏ kim loại mỏng AR-331 và AR-881EF.

2012

Giới thiệu phiên bản phần mềm quản lý đầu tiên chạy trên nền WEB.

2013

Giới thiệu dòng sản phẩm nút cảm biến hồng ngoại không chạm đầu tiên.

2021

Giới thiệu các thiệt bị nhận dạng bằng khuôn mặt đầu tiên AR-837EA, AR-837EAT